top of page
^
Arathupaal
ILLARAVIYAL
ARASIYAL
NATPIYAL
ARANIYAL
KOOZHIYAL
PADAIYAL
103
குடிசெயல் வகை
Kudiseyalvagai
109
தகை அணங்குறுத்தல்
Thagai Ananguruthal
112
நலம் புனைந்து உரைத்தல்
Nalam punaindhu uraithal
115
அலர் அறிவுறுத்தல்
Alararivaruthal
118
கண் விதுப்பழிதல்
Kan Vidhupazhidhal
121
நினைந்தவர் புலம்பல்
Ninaindhavar Pulambal
124
உறுப்புநலன் அழிதல்
Urupunalan azhidhal
127
அவர்வயின் விதும்பல்
Avarviyin Vidhumbal
130
நெஞ்சொடு புலத்தல்
Nenjodu Pulathal
101
நன்றியில் செல்வம்
Nandriyil Selvam
110
குறிப்பறிதல்
Kuriparidhal
113
காதற் சிறப்புரைத்தல்
Kadhal sirapuraidhal
116
பிரிவு ஆற்றாமை
Pirivu attramai
119
பசப்புறு பருவரல்
Pasuparu paruvaral
122
கனவுநிலை உரைத்தல்
Kanavunilai Uraithal
125
நெஞ்சொடு கிளத்தல்
Nenjodu Kilithal
128
குறிப்பறிவுறுத்தல்
Kuriparivaruthal
111
புணர்ச்சி மகிழ்தல்
Punarchi magizhdhal
114
நாணுத் துறவுரைத்தல்
Nanuthuravuraithal
117
படர்மெலிந் திரங்கல்
Padarmelindhu thirangal
120
தனிப்படர் மிகுதி
Thanipadar Migudhi
123
பொழுதுகண்டு இரங்கல்
Pozhudhukandu Irangal
126
நிறையழிதல்
Niraiyazhidhal
129
புணர்ச்சி விதும்பல்
Punarchi Vidhumbal
132
புலவி நுணுக்கம்
Pulavi Nunakam
bottom of page