top of page
VARSHINI SUBRAMANIAN
Continue
^
Payiraviyal
Illaraviyal
Thuraviyal
Oozhiyal
Arasiyal
Amaichiyal
^
Porutpaal
5
12
19
6
13
20
7
14
21
8
15
22
9
16
23
10
17
24
11
18
Arathupaal
PAYIRAVIYAL
1
2
3
4
THURAVIYAL
25
32
26
33
27
34
28
35
29
36
30
37
31
OOZHIYAL
38
ILLARAVIYAL
ARASIYAL
39
46
53
60
40
47
54
61
41
48
55
62
42
49
56
63
43
50
57
44
51
58
45
52
59
AMAICHIYAL
64
71
65
72
66
73
67
68
69
70
NATPIYAL
ARANIYAL
74
75
KOOZHIYAL
76
PADAIYAL
77
78
79
86
93
80
87
94
81
88
95
82
89
83
90
84
91
85
92
KUDIYIYAL
96
103
97
104
98
105
99
106
100
107
101
102
Kamathupaal
109
110
111
112
113
114
115
116
123
130
117
124
131
118
125
132
119
126
133
120
127
121
128
122
129
KALAVIYAL
KARPIYAL
1
கடவுள் வாழ்த்து
Kadavul Vaazhthu
4
அறன் வலியுறுத்தல்
Aran Valiyurathal
7
மக்கட்பேறு / புதல்வரைப் பெறுதல்
Makkatperu
10
இனியவை கூறல்
Iniyavai Kooral
13
அடக்கம் உடைமை
Adakamudaimai
16
பொறையுடைமை
Poraiyudaimai
19
புறங்கூறாமை
Purangooramai
22
ஒப்புரவறிதல்
Oppuravaridhal
25
அருளுடைமை
Aruludaimai
28
கூடா ஒழுக்கம்
Kooda Ozhukkam
31
வெகுளாமை
Vegulaamai
34
நிலையாமை
Nilaiyamai
37
அவா அறுத்தல்
Avaavaruthal
40
கல்வி
Kalvi
43
அறிவுடைமை
Arivudaimai
46
சிற்றினம் சேராமை
Sittrinam Seramai
49
காலமறிதல்
Kaalamridhal
52
தெரிந்து வினையாடல்
Therindhu Vilayadal
55
செங்கோன்மை
Sengonmai
58
கண்ணோட்டம்
Kannottam
61
மடி இன்மை
Madiyinmai
64
அமைச்சு
Amaichu
67
வினைத்திட்பம்
Vinaithitpam
70
மன்னரைச் சேர்ந்து ஒழுகல்
Mannarai serndhu ozhugal
73
அவை அஞ்சாமை
Avai anjaamai
76
பொருள் செயல்வகை
Porul seyalvagai
79
நட்பு
Natpu
82
தீ நட்பு
Thee natpu
85
புல்லறிவாண்மை
Pullarivaanmai
88
பகைத்திறம் தெரிதல்
Pagaithiram Theridhal
91
பெண்வழிச் சேறல்
Penvazhi Seral
94
சூது
Soodhu
97
மானம்
Maanam
2
வான்சிறப்பு
Vaan sirappu
5
இல்வாழ்க்கை
Ilvaazhkai
8
அன்புடைமை
Anbudaimai
11
செய்ந்நன்றியறிதல்
Seinandriyaridhal
14
ஒழுக்கம் உடைமை
Ozhukamudaimai
17
அழுக்காறாமை
Azhukkaramai
20
பயனில சொல்லாமை
Payanilasollamai
23
ஈ.கை
Eegai
26
புலால் மறுத்தல்
Pulaal Maruthal
29
கள்ளாமை
Kallaamai
32
இன்னா செய்யாமை
Inna Seyyaamai
35
துறவு
Thuravu
38
ஊழ்
Oozh
41
கல்லாமை
Kallamai
44
குற்றங்கடிதல்
Kuttrankadithal
47
தெரிந்து செயல்வகை
Therindhu Seyalvagai
50
இடனறிதல்
Idanaridhal
53
சுற்றந் தழால்
Suttranthazhaal
56
கொடுங்கோன்மை
Kodungonmai
59
ஒற்றாடல்
Ottraadal
62
ஆள்வினை உடைமை
Alvinaiyudaimai
65
சொல்வன்மை
Solvanmai
68
வினை செயல்வகை
Vinai seyalvagai
71
குறிப்பறிதல்
Kuriparidhal
74
நாடு
Naadu
77
படை மாட்சி
Padai matchi
80
நட்பாராய்தல்
Natparaidhal
83
கூடா நட்பு
Kooda natpu
86
இகல்
Igal
89
உட்பகை
Utpagai
92
வரைவின் மகளிர்
Varaivin magalir
95
மருந்து
Marundhu
98
பெருமை
Perumai
3
நீத்தார் பெருமை
Neerthar Perumai
6
வாழ்க்கைத் துணைநலம்
Vaazhkai Thunainalam
9
விருந்தோம்பல்
Virundhombal
12
நடுவு நிலைமை
Naduvu Nilamai
15
பிறனில் விழையாமை
Piranil Vizhaiyamai
18
வெஃகாமை
Vekkaamai
21
தீவினையச்சம்
Theevinaiyacham
24
புகழ்
Pugazh
27
தவம்
Thavam
30
வாய்மை
Vaaimai
33
கொல்லாமை
Kollaamai
36
மெய்யுணர்தல்
Meiyunardhal
39
இறைமாட்சி
Iraimatchi
42
கேள்வி
Kelvi
45
பெரியாரைத் துணைக்கோடல்
Periyaarai Thunaikodal
48
வலியறிதல்
Valiyaridhal
51
தெரிந்து தெளிதல்
Therindhu Thelidhal
54
பொச்சாவாமை
Pochaavaamai
57
வெருவந்த செய்யாமை
Veruvandhu Seyyamai
60
ஊக்கம் உடைமை
Ookamudaimai
63
இடுக்கண் அழியாமை
Idukkan azhiyamai
66
வினைத் தூய்மை
Vinaithooimai
69
தூது
Thoodhu
72
அவை அறிதல்
Avaiyaridhal
75
அரண்
Aran
78
படைச் செருக்கு
Padai serukku
81
பழைமை
Pazhamai
84
பேதைமை
Pedhaimai
87
பகை மாட்சி
Pagai maatchi
90
பெரியாரைப் பிழையாமை
Periyaarai Pizhaiyaamai
93
கள்ளுண்ணாமை
Kallunamai
96
குடிமை
Kudimai
99
சான்றாண்மை
Saandranmai
more!
Illaraviyal
Payiraviyal
Thuraviyal
Oozhiyal
Arasiyal
Amaichiyal
bottom of page